TOP 4 điểm khám chữa bệnh trĩ chất lượng ở TP HCM

2018-02-06 09:49:39

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ở TP HCM là câu hỏi mà trong tuần qua chuyên mục nhận được rất nhiều. Xin chia sẻ đến quý bạn đọc TOP 4 điểm khám chữa bệnh trĩ chất lượng ở TP HCM theo đánh giá của bác sĩ và bệnh nhân.

Điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc không nhỏ vào cơ sở khám chữa mà người bệnh lựa chọn. Bên cạnh đó, chất lượng phục và chi phí khám chữa cũng là điều đáng quan tâm. Trên thực tế, không ít bệnh nhân mắc trĩ vì ngại đến các bệnh viện lớn hay các phòng khám chữa trĩ tư nhân vì sợ tốn kém đã phải gánh chịu những hậu quả không đáng có. Một số người gặp phải các biến chứng khi phẫu thuật cắt trĩ, thời gian hồi phục lâu và nguy cơ tái phát rất cao sau đó,…

Hiểu được mức độ quan trọng của việc lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh trĩ chất lượng và để giải đáp rất nhiều thắc mắc của độc giả trong thời gian qua, chuyên mục trangtinbenhtri.com hôm nay xin được giới thiệu 4 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại TP HCM dựa trên các yếu tố về: chất lượng, quy mô, cơ sở vật chất và phí dịch vụ hợp lý.

4 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở TP HCM

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Cơ sở 1

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 

Phân Khoa Hậu môn – Trực tràng thuộc Đại học Y dược TP.HCM là Phân Khoa Hậu môn – Trực tràng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tiêu biểu như: ThS.BS. Dương Phước Hưng – Phó chủ tịch hội Sàn Chậu Học Thành Phố Hồ Chí Minh, hội viên Hội Tiêu Hóa Việt Nam và là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Hậu Môn – Trực Tràng toàn quốc.

Tùy mức độ bệnh trĩ sau khi thăm khám và bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc hay tư vấn thực hiện các thủ thuật thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại; Hay phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan, khâu triệt mạch trĩ, khâu triệt động mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm (THD), phẫu thuật Longo.

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00.

➝ Thông tin chi tiết: Quy trình khám bệnh trĩ ở Bv Đh Y Dược Tp HCM

2. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định
Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Là bệnh viện được phân hạng là bệnh viện loại I trực thuộc Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh với quy mô 1.200 giường.

Đối với bệnh trĩ, bệnh viện đang triển khai 2 phương pháp mổ trĩ là mổ trĩ cổ điển với chi phí khoảng 3.5 triệu đồng và mổ bằng máy bấm Longo với chi phí từ 8-9 triệu đồng nếu có BHYT, không có BHYT thì chi phí mổ từ 17 – 18 triệu đồng.

  • Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:00 – 16:00, 07:00 – 11:30.

3. Khoa ngoại tổng hợp – Viện Y dược Dân tộc

Viện Y dược học Dân tộc
Viện Y dược học Dân tộc
Là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của 19 tỉnh, thành miền Nam và 05 tỉnh Tây Nguyên.

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chất lượng theo đánh giá của người bệnh đã từng thăm khám. Phương pháp điều trị bệnh trĩ ở đây khác hẳn với những bệnh viện, phòng khám khác đó là tiêm thuốc (dung dịch phenol và glycerin – PG-60): tiêm thẳng vào điểm nhô cao nhất của búi trĩ với dung lượng, nồng độ tùy thuộc vào mức độ bệnh lý, thể tích và thể dạng của từng ca bệnh. Sau một thời gian điều trị nhất định người bệnh không còn lòi trĩ, hết ra máu hẳn, không còn tiết dịch nhờn, ống hậu môn trơn láng, chức năng đóng và mở của hậu môn hoạt động bình thường.

  • Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:30 – 16:30, 07:30 – 11:30.

4. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh với 6 chuyên khoa và 6 dịch vụ, cũng là địa điểm khám và điều trị bệnh trĩ đáng tin cậy.
Phương pháp điều trị bệnh trĩ phổ biến được áp dụng ở đây là: thủ thuật thắt trĩ bằng dây thun, cắt trĩ theo phương pháp kinh điển bằng máy đốt điện cao tần hoặc máy cắt siêu âm và hiện đại nhất là phương pháp cắt trĩ Longo.
  • Địa chỉ: 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 05:00.

Trên đây là một số địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ ở TP.HCM người bệnh có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

Người viết: bSV

Bài viết liên quan

Bình luận (0)