DÙNG THUỐC TRÁNH THAI ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ, CẦN LƯU Ý GÌ?

Nhiều bệnh nhân với tình trạng mụn trứng cá không đáp ứng với điều trị thuốc hoặc các loại kem bôi da. Nhưng nhiều người cho rằng, thuốc tránh thai có thể giúp họ kiểm soát và cải thiện được mụn trứng cá.
 • SỰ THẬT VỀ “FILLER “ TRONG NGHÀNH LÀM ĐẸP

  SỰ THẬT VỀ “FILLER “ TRONG NGHÀNH LÀM ĐẸP

  Với lịch sử Filler trong ngành làm đẹp đã xuất hiện từ lâu,con người đã từng thử nghiệm các hoạt chất chiết từ động vật như ngựa,bò hay silicone ..cho tới tử thi,nhưng chưa có cái nào tạo hiệu quả và an toàn.
 • Trị mụn nhọt bằng cây lá trong vườn
 • Cách đối phó với làn da sạm đen và kém tươi tắn

  Cách đối phó với làn da sạm đen và kém tươi tắn

  Già TIN NỔI BẬT Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ tiếp tục trực tiếp chỉ đạo ra quân xử lý lấn chiếm vỉa hè /// Ảnh: Đức Tiến Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ tiếp tục ra quân xử lý lấn chiếm vỉa hè Người dân xã Hữu Bằng tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc /// Ảnh Minh Chiến Nghi phạm sát hại cháu bé hơn 1 tháng tuổi là mẹ ruột Hà (trái) và Thế Anh /// Ảnh: C.T.V Xóa sổ 'khu đèn đỏ' ở Q.10 Công Phượng (giữa) thu hút nhiều hậu vệ Jordan đeo bám /// Khả Hòa Tuyển Việt Nam: Công Phượng không đá tiền đạo thì ai đá? Làn da sạm đen và kém tươi tắn là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà hầu như phụ nữ nào cũng gặp phải.
 • 4 cách chăm sóc da của phái đẹp Nhật Bản

  4 cách chăm sóc da của phái đẹp Nhật Bản

  Nhờ biết cách chăm sóc nhan sắc, nhiều phụ nữ xứ sở Phù Tang sở hữu làn da trắng hồng, căng mịn, tự tin thách thức mọi thời tiết.
Hỏi bác sĩ miễn phí