TDOCTOR: BS65921
Số nhận xét: 0
Số câu trả lời: 62

Tải app Tdoctor cho bệnh nhân Tải app Tdoctor cho bệnh nhân
QrCode Bác sĩ Ganesan Naidu
Không có thông báo nào từ bác sĩ
Lĩnh vực chuyện môn: Gãy xương chậu và ổ cối, tái tạo chân tay và gãy xương xung quanh khớp

Chuyên khoa

Dịch vụ

Nơi công tác

Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư tuyến trên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Với 41 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, thương hiệu Raffles đồng nghĩa với uy tín và chất lượng cao.

Kinh nghiệm

    • Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Ganesan là Trưởng khoa chỉnh hình chấn thương và Trưởng phòng phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Tan Tock Seng từ năm 2011 đến năm 2015. Ông hiện nay là thư ký danh dự Hiệp hội chỉnh hình Singapore. Ông là giáo sư tại Trường Y Yong Loo Lin, Đại học Quốc gia Singapore và là giảng viên thường xuyên tại Trường Khoa học Y tế, Nanyang Polytechnic. Ông cũng là một giảng viên tại AOTrauma Châu Á Thái Bình Dương và Trauma Life Support Advanced và Phẫu thuật Definitive khóa học chăm sóc chấn thương tại Bệnh viện Tan Tock Seng.
    • Bác sĩ Ganesan có kinh nghiệm trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Lĩnh vực chuyên môn của ông là gãy xương vùng chậu và ổ cối, tái tạo chân tay và gãy xương xung quanh khớp. Ông cũng thực hiện phẫu thuật thay khớp khuỷu tay, hông và gối và quan tâm đến phẫu thuật nội soi khớp do chấn thương thể thao.

Quá trình đào tạo

  • Bác sĩ Ganesan Naidu tốt nghiệp từ Đại học Quốc gia Singapore, Khoa Y năm 1990. Ông đã được thừa nhận như một thành viên tại trường Royal College of Surgeons Edinburgh năm 1999 và hoàn thành Residency trong phẫu thuật chỉnh hình năm 2007 và ông được học bổng chuyên Chỉnh hình và Chấn thương từ trường Cao đẳng Hoàng gia. Ông được trao học bổng để tiếp tục chuyện môn của mình trong chấn thương chỉnh hình tại Unfallklinik, Mainz, Đức vào tháng 12 năm 2007.

Giá tư vấn

1000 Vnđ/Phút

Bạn hãy là người đầu tiên hỏi bác sĩ!

Nhận xét về Bác sĩ Ganesan Naidu

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bác sĩ Ganesan Naidu? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.