Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi chưa có gia đình và bị bệnh xuất tinh sớm. Trước đây tôi có hay thủ dâm nhưng không nhiều. Khi quan hệ với bạn gái hoặc khi thủ dâm, có lúc tôi chỉ được khoảng 1 phút, nếu hưng phấn thì có thể bị ra sớm. Nhưng tôi quan hệ với bạn gái không nhiều vì tôi và bạn gái đã chia tay. Tôi cũng hay đi tiểu nhiều trong ngày và 1 lần trong đêm. 2 ngày tôi có thể uống khoảng hơn 1 lít nước đến 2 lít và hiện nay tôi thấy tình trạng cương dương vật không được lâu. Vậy mong bác sĩ giải đáp cho tôi và nếu đi khám thì nên khám ở đâu để đảm bảo và an toàn?

Cám ơn bác sĩ!

Chào bạn!

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn không mong muốn và không kiểm soát được của đàn ông. Theo các nhà nghiên cứu, nếu xuất tinh trong khoảng thời gian 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm. Đây là hiện tượng thường gặp của đàn ông, trong cuộc đời mình có ít nhất 1 vài lần họ gặp phải hiện tượng này. Theo thống kê thì tỉ lệ đàn ông trên thế giới rơi vào hiện tượng này khoảng 30%. Những lí do xuất tinh sớm:

Quan hệ tình dục trước hôn nhân
Sự căng thẳng trong quá trình quan hệ
Số lần quan hệ quá ít
Thủ dâm quá độ
Quan hệ vợ chồng không hài hoà
Hoàn cảnh không gian
Tự cho rằng cơ thể yếu
Do bẩm sinh
Bệnh lý xuất tinh sớm do lí do hữu cơ thường đi đôi với bệnh liệt dương với mức độ khác nhau, như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tiểu đường, rối loạn thần kinh, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn... đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Theo như bạn mô tả thì đúng là bạn bị xuất tinh sớm. Đồng thời bạn cũng hay đi tiểu nhiều trong ngày và đi 1 lần trong đêm. Nếu hiện tượng đi tiểu nhiều của bạn kèm theo cảm giác rát buốt mỗi khi đi tiểu, tiểu dắt, có thể có máu trong nước tiểu, tiểu ra mủ... thì có thể là bạn bị viêm niệu đạo và đây có thể là lí do tác động tới khả năng xuất tinh của bạn. Tốt nhất là bạn nên đi khám để xác định lí do gây xuất tinh thì việc chữa trị mới hiệu quả. Bạn có thể đi khám tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Trả lời

Gửi trả lời

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ