chào các bác sĩ . cháu muốn các bác tv giúp cháu với ạ. bố của cháu bị K phổi giai đoạn muộn. hiện nay đang điều trị tai bv K Tân Triều. các phác đồ đtri cho bố cháu tính đến nay dk 9 tháng từ khi phát hiện bệnh. và các phác đồ này hiện nay bác si tại bv cho biết là cơ thể của bố cháu đang kháng thuốc và cơ hội kéo dài sự sống rất ít.bố của cháu đã mổ não 2 lần . mấy ngày gần đây bệnh trở nên nặng hơn . ho ra máu và đau tăng lên phải cấp cứu vì truyền thuốc ảnh hưởng tới thận . sd thuốc ngủ . các bsi nói rằng bh chuyển bố cháu về bv tại địa phương nếu đau thì ra bv họ sẽ cho thuốc giảm đau. bh bố cháu càng yếu dần. đau tăng lên . tình trạng ăn uống kém . cháu muốn hỏi các bác là có sp nào giúp cải thiện ăn uống sau xạ trị không ạ. sp nào tốt ạ. cháu xem trên mạng thấy sp cumargold kare của TS Hà Phương Thư giúp cho bệnh nhan sau xạ trị ăn uống tốt hơn. cải thiện tình trạng bệnh. vậy thuốc đó có hiệu quả k ạ
  • Bác sĩ Vũ Trọng Quỳnh


    Tôi xin được tư vấn thêm chút kiến thức của cá nhân tôi như sau: Bản thân tôi vừa là Bác sỹ nhưng trước đây Bố đẻ của tôi cũng bị ung thư phổi. Ông đã mất được 4 năm rồi.
    Tình trạng sức khỏe của ông hiện tại theo tôi thì nên bồi bổ sức khỏe cho tốt và dùng thuốc chữa triệu chứng thôi, giờ dùng gì cũng k cải thiện được nữa đâu. Động viên ông ăn tốt, tinh thần thoải mái, vui vẻ nhé!
    Chúc cho ông không phải chịu quá nhiều đau đớn

Bác sĩ nổi bật chuyên khoa Phổi, Hô hấp Xem tất cả