ĐAU THẦN KINH TỌA

Giá gốc: 2,800,000 2,600,000 -93%
1329 đã xem
Thời hạn: 2018-05-16 00:00:00
Hotline: 0123.456.789

Giới thiệu

Thần kinh tọa (hay còn gọi là thần kinh hông to) là dây thần kinh to, dài nhất trên cơ thể con người, xuất phát từ cột sống thắt lưng, chạy qua khe xương cụt và kéo dài cho đến tận gót chân, chi phối hoạt động của lưng dưới và chân.

Đau thần kinh tọa 5
Đau thần kinh tọa là một dạng bệnh lý thần kinh cột sống xảy ra phổ biến ở người Việt Nam.

Một số bệnh lý tổn thương tại chỗ: Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, viêm khớp (do lao động nặng, tuổi cao, chấn thương), các tổn thương ở vùng thắt lưng (dị tật bẩm sinh, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa cột sống, cơ thể có khối u), gãy cột sống, gãy xương chậu,… đều có thể gây đau thần kinh tọa.

Các chứng bệnh toàn thân thường gặp: Cảm cúm, nóng sốt, bệnh về tim mạch, thương hàn, sốt rét, giang mai giai đoạn III,… nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách cũng có thể gây đau dây thần kinh tọa.

Một số triệu chứng, vấn đề khác: Các chứng bệnh như bệnh tiểu đường, táo bón, thói quen ngồi học hoặc làm việc sai tư thế, mang vác đồ vật nặng trong thời gian dài, tập thể thao không đúng cách, thay đổi tư thế đột ngột, ngồi trên ví tiền để trong túi sau,… cũng là một trong những nguyên nhân gây đau dây thần kinh tọa.

Địa điểm nhận ưu đãi

Bình luận (0)

Bạn Cần Đăng Nhập Bình Luận