Bị bệnh sâu răng uống thuốc gì

Tự kỷ không phải là một chứng bệnh thông thường mà nó còn là một căn bệnh tâm lý khác biệt, do đó cần phải có sự điều trị phù hợp với từng bé, từ đó
 •  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH TRĨ

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH TRĨ

  Một số câu hỏi mà bệnh nhân thường hỏi bác sĩ khi mắc bệnh trĩ? 1. Bệnh trĩ là gì? 2. Các triệu chứng nhận biết bệnh trĩ? 3. Làm thế nào để điều trị bệnh trĩ? 4. Chăm sóc sau phẫu thuật điều trị bệnh trĩ như thế nào? 5. Cách phòng ngừa bệnh trĩ ra sao?
 •  What you need to know about thread lifts – Những điều bạn cần biết về căng chỉ thẩm mỹ.

  What you need to know about thread lifts – Những điều bạn cần biết về căng chỉ thẩm mỹ.

  Cho đến gần đây, cách duy nhất – mọi người thường biết để giải quyết các vấn đề do da mặt chùng nhão - chẳng hạn như hóp và má xệ - là phẫu thuật căng da mặt . Xét cho cùng, trong khi các phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da có thể giúp phục hồi độ săn chắc ở một mức độ nào đó, một khi da chùng nhão, chỉ có một con dao mới có thể thực sự loại bỏ nó. Tuy nhiên, trong khi cách tiếp cận dựa vào các hợp chất tiêm và tái tạo bề mặt da cho đến khi phẫu thuật căng da mặt trở nên hoàn toàn cần thiết đối với nhiều bệnh nhân, không phải ai cũng sẵn sàng hoặc có thể phẫu thuật. Nếu bạn thuộc nhóm này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng một loại quy trình mới đã được phát triển để lấp đầy khoảng cách giữa trẻ hóa khuôn mặt không xâm lấn và phẫu thuật căng da mặt - nâng cơ bằng chỉ .
 •  TRẺ EM NÓI GÌ KHI BỊ CHO RẰNG SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI QUÁ NHIỀU?

  TRẺ EM NÓI GÌ KHI BỊ CHO RẰNG SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI QUÁ NHIỀU?

  Bác sĩ, chuyên gia tâm lý Đỗ Thị Thanh Hương đã tập hợp lại một số chia sẻ từ một diễn đàn kín mà các bạn teen đang tham gia khi được hỏi về việc có vẻ teen ngày nay đang sử dụng di động quá nhiều. Bạn có thể sẽ rất bất ngờ đấy!
 • BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH

  BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH

  Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là bệnh đặc trưng bởi tình trạng tắc nghẽn đường thở, hồi phục không hoàn toàn, do quá trình viêm gây phù nề và co thắt đường thở.
 • ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Bệnh hen phế quản thường không khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân tuân thủ điều trị thì hen phế quản có thể được kiểm soát, bệnh nhân có thể sinh hoạt, lao động tập luyện như người bình thường.
 •  THUỐC LÁ THẾ HỆ MỚI – THỦ ĐOẠN GÂY NGHIỆN MỚI

  THUỐC LÁ THẾ HỆ MỚI – THỦ ĐOẠN GÂY NGHIỆN MỚI

  Việt Nam mỗi năm có khoảng 40.000 người tử vong do các bệnh liên quan thuốc lá. Nếu tình trạng hút thuốc lá tiếp tục như hiện tại thì ước tính sẽ có 70.000 người chết mỗi năm vào năm 2030.
 • SỬ DỤNG NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ TRONG TẦM SOÁT COVID – 19

  SỬ DỤNG NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ TRONG TẦM SOÁT COVID – 19

  Việc áp dụng đo thân nhiệt bằng nhiệt kế điện tử trong tầm soát Covid-19 khá quan trọng. Đây là một thao tác đơn giản nhưng sẽ hạn chế hơn nguy cơ lây lan Covid-19. Sau đây là một số lưu ý để sử dụng nhiệt kế điện tử như thế nào để đạt hiệu quả và độ chính xác cao nhất trong tầm soát Covid - 19.
 • Phẫu thuật tái tưới máu bàn chân cho bệnh nhân tổn thương nặng mạch máu vùng cẳng bàn chân bởi hội chứng Buerger

  Phẫu thuật tái tưới máu bàn chân cho bệnh nhân tổn thương nặng mạch máu vùng cẳng bàn chân bởi hội chứng Buerger

  nguyên nhân chính là do thói quen hút nhiều thuốc lá. Đây là một trong những kỹ thuật vô cùng phức tạp của bệnh lý mạch máu và rất dễ thất bại. Ca mổ được thực hiện bằng cách:
 • Bên gan

  Bên gan

  ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan, nhóm các bác sĩ điều trị ung thư của bạn sẽ thảo luận về các lựa chọn điều trị với bạn. Điều quan trọng là phải cân nhắc giữa lợi ích của mỗi lựa chọn điều trị với những rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra. Điều trị ung thư gan như thế nào? Ung thư gan thường có thể điều trị được, nhưng rất khó khăn. Phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào: • Ung thư bắt đầu ở gan (nguyên phát) hoặc di căn từ nơi khác đến (thứ phát), phương pháp điều trị ung thư gan nguyên phát và thứ phát có vài điểm tương tự nhau. • Kích thước và loại ung thư gan bạn mắc phải • Vị trí của khối Ung thư gan • Nó đã lan rộng chưa, di căn chưa? • Tình trạng sức khỏe tổng quát của bạn như thế nào Điều trị ung thư gan bao gồm các phương pháp sau: • Phẫu thuật Cắt bỏ ung thư gan • Liệu pháp thuyên tắc mạch cho bệnh ung thư gan • Xạ trị ung thư gan • Liệu pháp nhắm trúng đích cho Ung thư Gan • Liệu pháp miễn dịch cho ung thư gan • Hóa trị ung thư gan .1. PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN Lựa chọn tốt nhất để chữa khỏi ung thư gan là phẫu thuật cắt bỏ khối u và/hoặc ghép gan. Nếu tất cả khối ung thư trong gan được loại bỏ hoàn toàn là tốt nhất. Ung thư gan nhỏ cũng có thể được chữa khỏi bằng các loại điều trị khác như đốt hủy u hoặc xạ trị. CẮT BÁN PHẦN GAN (PARTIAL HEPATECTOMY) Cắt gan bán phần là phẫu thuật cắt bỏ một phần gan. Chỉ những người có chức năng gan tốt, đủ sức khỏe để phẫu thuật và khối u chưa phát triển xâm lấn mạch máu mới có thể tiến hành phẫu thuật này. Các xét nghiệm hình ảnh, chẳng hạn như CT hoặc MRI có cản quang được thực hiện trước tiên để xem liệu ung thư có thể được loại bỏ hoàn toàn hay không.
 • Vắc-xin Covid-19: Những điều cần biết

  Vắc-xin Covid-19: Những điều cần biết

  Hiện nay, năm loại vắc-xin Covid19 được chấp thuận cho sử dụng khẩn cấp được WHO công nhận: AstraZeneca, BioNTech, Sinopharm-BBIBP, Moderna và Johnson & Johnson.
Hỏi bác sĩ miễn phí