LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI THÌ ĐẦU TRÊN MỘT BÊNH NHÂN VỪA BỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VỪA TỔN THƯƠNG ĐA DÂY CHẰNG

Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết vừa qua khoa đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho một trường hợp bệnh nhân nữ tên N.T.K.C (62 tuổi, ngụ Đồng Tháp) bị thoái hóa khớp gối trên nền một chấn thương cũ là đứt đa dây chằng.
 • ĐÃ TÌM RA MỘT NGUYÊN NHÂN GÂY “ĐAU BỤNG KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN”.

  ĐÃ TÌM RA MỘT NGUYÊN NHÂN GÂY “ĐAU BỤNG KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN”.

  Gần đây người ta đã thấy rằng tắc ống ngực ở người lớn có liên quan đến triệu chứng đau bụng kéo dài, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá… mà trước đây được chẩn đoán là “đau bụng chưa rõ nguyên nhân”. Lý do là ống ngực bị tắc sẽ làm ngăn cản hấp thu mỡ từ ruột, ứ trệ tuần hoàn bạch huyết ở nửa dưới thân và ruột; những triệu chứng này nặng lên sau bữa ăn.
 • "CẢ NHÀ MÌNH ĐI THẨM MỸ"
 • Chữa bệnh thần kinh thông qua hoạt động làm vườn

  Chữa bệnh thần kinh thông qua hoạt động làm vườn

  Từ thời Ai Cập cổ đại, việc đưa bệnh nhân thần kinh ra làm vườn là một phương pháp trị liệu nhưng cho tới nay, phương pháp này chưa được áp dụng rộng rãi.
 • Bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường ở TPHCM

  Bác sĩ giỏi về chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường ở TPHCM

  Chuyên khoa Nội tiết điều trị các căn bệnh như: Tiểu đường (đái tháo đường), các bệnh Tuyến giáp (cường giáp, suy giáp, bướu giáp nhân, bướu giáp đơn thuần, viên giáp, ung thư Tuyến giáp), Tuyến yên (u Tuyến yên, suy Tuyến yên), Tuyến cận giáp, Tuyến thượng thận, béo phì, rối loạn cholesterol, loãng xương, huyết áp thấp và các rối loại nội tiết khác…
Hỏi bác sĩ miễn phí