Dạ em hay bị ra dịch nâu, em không có cảm giác là em đang ra dịch, đến khi đi wc thì em thấy. Em hay bị vậy trước mỗi kì thi do em stress, và trước kì kinh nguyệt. Nó không mùi, có khi ra nhiều như máu kinh. Cho em hỏi đây là bệnh hay chỉ là do em stress quá nên bị vậy thôi ạ. Em 18 tuổi, em hơi sợ và cũng không dám nói với gia đình.
  • Bác sĩ YHCT Đỗ Hùng Tráng


    Đây có thể là 1dạng bệnh lý trên nền khi stress thì phát ra bệnh rõ ràng hơn, đặc biệt nó biểu hiện rõ ràng trước kì kinh thì càng khẳng định được khả năng đây là một dạng bệnh lý cháu ạ! 18tuổi cháu có từng hay đang bị bệnh lý gì về: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, họng phế quản, dạ dày đại tràng, huyết áp đặc biệt là huyết áp thấp kèm theo nữa ko?

dạ cháu cũng không rõ mình có từng bị cách bệnh đó không nhưng trước đây cháu bị viêm amidan cấp, đến nay lâu lâu vẫn bị ho lại, và sẽ có một thời điểm nhất định trong năm cháu sẽ bị sốt, bệnh nặng đến nỗi không đi đứng vững được, thêm nữa cháu hay bị đau dạ dày, hay đau co thắt, cháu cũng hay bị hạ huyết áp nữa ạ. còn về dịch nâu thì có khi ra ít, có khi ra như máu kinh luôn ạ, đợt này cháu vừa đến ngày, có vẻ dịch nâu ra trước rồi sau đó lẫn vào máu kinh, sau khi cháu hết máu kinh thì vẫn còn ít dịch nâu. cháu muốn hỏi đây là bệnh gì và có cách nào chữa trị tại nhà không ạ. mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu cảm ơn rất nhiều.

điều trị tại nhà ntn vậy thưa bác sĩ

Trả lời

Gửi trả lời

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ