Do đau quá nên đã uống thuốc giảm đau có chứa thành phần corticoid một thời gian thì mặt bị phù lên. Em đã đưa mẹ đi khám ở Bẹnh Viện Quốc Tế Huế, các BS ở đây đã chẩn đoán mẹ em bị bệnh Viêm đa khớp và đã bán thuốc cho mẹ em sữ dụng. Sau khi về nhà dùng thuốc thì bệnh tình nặng thêm, không thể đi lại được, tất cả các khớp đều đau nhức và sưng lên. Cs sinh hoạt rất khó khăn. BS tư vấn giùm ạ
  • Bác sĩ Trần Nam Chung


    Chào bạn,
    mẹ bạn đã được chẩn đoán là viêm đa khớp và hiện tại nặng lên, không đi lại được, các khớp sưng và đau. Nghĩa là bệnh viêm khớp của mẹ bạn chưa được kiểm soát đủ. Đối với các bệnh lí viêm đa khớp, có nhiều nguyên nhân và nhóm bệnh khác nhau, thông thường có nhiều biện pháp điều trị và nhiều mức độ khác nhau tùy vào bệnh nhân và mức độ bệnh.
    Mẹ bạn cần được khám, theo dõi và điều trị tại chuyên khoa Cơ xương khớp để kiểm soát được cơn đau, kiểm soát được sự phá hủy khớp, từ đó sẽ đi lại được và không bị tàn phế. Bệnh thường phải tái khám để đánh giá phác đồ và hiệu quả điều trị cho kịp thời và phù hợp.
    Chúc bác chóng khỏe. Thân ái!

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ