Chào bác sĩ em năm nay 34 tuổi em bị khó thở mỗi kgi ngửi thấy mùi khói thuốc lá đám cháy nhửng nơi đông người thiếu oxi .kể cả khi ăn hành ,tỏi sống chất kích thích cũng không thở đc nếu lở uống nhiều rượu là nhịp tim chậm lại người như muốn sỉu đi bác sĩ ạ e đã khám tim với chụp mạch vành tại viện tim mạch hà nội mà ko ra kết quả ạ
  • Bác sĩ Huỳnh thị Hồng Loan


    34 tuổi , không chịu được khói và mùi , ngoài việc khám tim mạch , em đã đi khám chuyên khoa hô hấp chưa , vì triệu chứng khó chịu với mùi này cần được khoa hô hấp khám và chẩn đoán loại trừ các bênh như hen suyễn hay dị ứng . Đó là dựa trên triệu chứng em hỏi . Điều cần làm hơn là nên chọn bác sỹ cho mình : đa khoa tổng quát cũng được để có một hồ sơ sức khỏe cơ bản : biết cân nặng lý tưởng , xem mình có thừa cân không có các bệnh khác như cao huyết áp , tiểu đường không . Vì rất nhiều bệnh mạn tính có tính chất gia đình ( nhiều người trong gia đình cùng bị ). Do vậy, kể từ bây giờ , mình phải chuẩn bị sẵn sàng để khi có bệnh cần cấp cứu , các bác sỹ dễ dàng chẩn bệnh và điều trị kịp thời cho mình .

Em chưa khám khoa hô hấp ạ .bây h thần kinh em cũng nhậy cảm quạt gió vào nách trái cũng bị hụt hơi khó thở em cao 1,65m mà nặng có 46kg nên ko thừa cân ạ.

Bác sĩ nổi bật chuyên khoa Phổi, Hô hấp Xem tất cả