E năm nay 29 tuổi. 2 năm trc e có quan hệ với vk e ròi có 1 mảng màu trắng đục trong tử cung vk e bám vào đàu dương vật tới sáng ra e mới phát hiện và dương vật e nó có đóng bợn trắng toàn phần đàu e có vệ sinh mà nó vẩn đóng lại đc 3 ngày thì hết sau đó đúng 1 tuần là e bị bí tiểu e có đi khám bác sĩ tư siêu âm thì ko có gì nhưng vẩn tiểu ko đc ak e có uống thuốc mà ko bớt e đả đi rất nhìu bệnh viện mà ko tìm ra đc nguyên nhân của bệnh e có xét nghiệm nước tiểu vs lạu cằu khuẩn mà vẩn ko bị sao . 2 năm nay e uống rất nhìu loại thuốc dương vật e nó íu dần và ko còn khả năng lên đc nửa. E mong bác sĩ cho e lời khuyên và tư vấn cho e nên đi khám ở đau ak.trc đó e có vào bệnh viện bìh dân ở sài gòn khám vẩn ko ra bệnh luôn ak
 • Bác sĩ Lê Thị Hiền


  Chào bạn
  Hiện tại tình trạng tiểu tiện mình như thế nào? ( còn bí tiểu hay đã tiểu được, ngắt quãng hay tiểu ít, có đau rát khi tiểu hay k?)
  Thời điểm phát hiện mảng trắng, đầu dương vật có chảy mủ hay k, có mùi hôi, ngứa hay bất thường nào khác ngoài bạn đã mô tả hay k?( về da, về cảm giác)
  Nếu bạn còn giữ kết quả cận lâm sàng của các lần khám trước bạn có thể chat với mình để được tư vấn thêm
  Mong giúp được bạn!

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ