Cháu bị tai nạn xe máy gãy vụn xương hàm đã làm phẫu thuật tạm thời nhưng chưa hiệu quả gì cả. Bây giờ là được 4 tháng rồi. Thấy xương cháu chưa lành lắm còn hơi đau nhẹ nhẹ, 6 tháng xương lành lặn chưa ạ. Cho cháu được biết , cảm ơn!

Chào cháu,

Cháu bị gãy xương hàm đã phẫu thuật được 4 tháng. Về nguyên tắc thì sau 4 tháng thì xương gãy đã phải liền rồi, còn 6 tháng thì chắc chắn sẽ phải lành. Tuy nhiên vì xương hàm cháu bị gãy vụn nên phẫu thuật cũng khó kết hợp được tất cả các xương gãy, thêm nữa xương hàm lại khó cố định vì phải tham gia thường xuyên quá trình nhai thức ăn và phụ thuộc vào mức độ giữ gìn của bệnh nhân. Do vậy cháu nên đến khám tư vấn bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để dược điều trị phù hợp.
Thân ái,
PGS Ngọc
Giám đốc Phòng khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc
Lịch khám của PGS Ngọc: Tại phòng tái khám số 1 Khoa Khớp bệnh viện Bạch Mai, tầng 2 nhà Việt Nhật. Lịch khám các ngày: sáng 8h-11h30, chiều từ 14h-16h30. Tại Phòng khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc số 73 ngõ 109 phố Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội (Khách sạn Hà Nội Vàng, ngõ 109 đi vào đến ngã ba rẽ phải 2 lần). Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 17-19h. Thứ 7: 8-11h. Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ