Tôi năm nay 42 tuổi. Nam; Tôi bị huyet ap cao.đang uong thuoc Lanzaar 50mg.mổi ngày tôi uong nữa viên.HA có giảm nhưng nhịp tim lúc nào cũng 100 trở lên.kể cả lúc nghi ngơi.bac sỹ cho tôi hỏi phải do tác dụng phụ của thuốc không.neu có tôi phải làm gì. Không biết do tác dụng phụ của vacxin.hay do tác dụng phụ của thuoc HA.tôi tiêm vacxin mủi 2 được 20 ngày rồi.vacxin actrazeneca.cảm ơn bac sỹ.
  • Thạc sĩ, Bác sĩ CK1 Châu Chí Linh


    Chào anh /chị. Tôi là Bs Châu chí Linh , làm việc tại Viện Tim tphcm. Tăng huyết áp là 1 bệnh hệ thống, toàn thân. Nó không phải là bệnh của 1 con số. Điều trị hiện tại của a/c không đầy đủ. Trong trường hợp này tôi nghĩ vacxin không có liên quan. A/C cần đến BS chuyen khoa Tim mạch để được điều trị toàn diện về bệnh tăng huyết áp và các yếu tố nguy cơ.Chúc sức khỏe

Dạ vâng ah.nhưng hiện gio tôi đang ở lào do dịch bệnh không về vn được.phải cuối năm nay mới về vn đc.tình hình của tôi hiện tại kéo dài được không bác sỹ.tôi vẫn uong thuoc HA.Bác sỹ ở lào không giỏi về tim mach ạ.hơn nữa bất đồng ngôn ngữ BS ah.

Trả lời

Gửi trả lời

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ