Lấy vôi răng hai hàm

Giá gốc: 300,000 150,000 -50%
1933 đã xem
Thời hạn: 2017-05-10 23:59:59
Hotline: 0123.456.789

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ

Vôi răng bám trên bề mặt răng chiếm lấy vị trí của nướu làm viền nướu tụt xuống về phía chân răng và ngày càng nhiều vôi thì hiện tượng tiêu xương xảy ra. Vi khuẩn bám trên răng ngày càng nhiều, nướu viêm dễ chảy máu khi chải răng, hơi thở có mùi hôi. Và để càng lâu thì vôi răng ngày càng lớn, nướu tụt xuống chân răng càng sâu, răng bắt đầu có hiện tượng lung lay và dễ dẫn tới mất răng sớm. Như vậy việc cạo vôi răng và đánh bóng định kỳ rất quan trọng. Chúng ngăn ngừa bệnh lý viêm nướu, viêm nha chu xảy ra, và hạn chế sự tích tụ vi khuẩn, mảng bám thức ăn dễ gây sâu răng.

Bên cạnh đó, việc lấy vôi răng định kỳ giúp bác sĩ loại bỏ được các mảng bám thức ăn, vôi răng vết dính, việc làm này còn giúp dễ dàng phát hiện những lỗ sâu mới chớm. Sâu răng chỉ được trám khi nào? Khi sâu răng có lỗ sâu vướng thám trâm khi thăm khám, ở đáy xoang có mùn ngà mềm và mảnh vụn thức ăn tích tụ trong lỗ sâu. Những tác nhân này cần được loại bỏ sớm và thay vào đó là các vật liệu nha khoa trám răng nhằm ngăn chặn sâu răng tiến triển, ngăn ngừa những kích thích nóng lạnh, chua ngọt ảnh hưởng đến tủy răng bên trong. Răng còn tủy giúp sự sống của răng trường tồn hơn.

Để khắc phục tình trạng này, Nha khoa HaNa mang đến cho bạn dịch  vụ "Lấy vôi răng hai hàm". Với sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng và những vùng vôi dưới nướu ẩn mình sẽ được các bác sĩ làm sạch, nhanh chóng trả lại vẻ trắng bóng, chắc khỏe cho răng. Chỉ với 150.000 VNĐ, bạn có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp đến từ Nha khoa HaNa.

Giới thiệu Nha khoa HaNa

Với đội ngũ Y Bác sĩ trường Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh, làm việc tại các bệnh viện với bề dày kinh nghiệm, nha khoa HaNa tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nha khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, được vô trùng kỹ lưỡng, tạo cảm giác thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng khi chăm sóc răng tại đây.

Bình luận (2)

Bạn Cần Đăng Nhập Bình Luận