Hiển thị tất cả Hướng dẫn sử dụng Chống chỉ định Tác dụng phụ Lưu ý Bảo quản Tương tác

Hình ảnh thuốc

Tóm tắt thuốc

Số đăng ký:

VN-10897-10

Đóng gói:

Hộp 1 tuýp 10g

Tiêu chuẩn:

NSX

Tuổi thọ:

36 tháng

Công ty sản xuất:

Chung Gei Pharma. Co., Ltd.

Quốc gia sản xuất:

Korea

Công ty đăng ký:

Công ty TNHH Dược phẩm Ngọc Châu

Quốc gia đăng ký:

Công ty TNHH Dược phẩm Ngọc Châu

Loại thuốc:

Thuốc chống nám da

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa sạch da, thoa thuốc lên vùng da bị ảnh hưởng 2 lần/ngày; xoa kỹ, dùng hàng ngày. Nếu có kích ứng, giảm xuống 1 lần/ngày hoặc tạm ngừng thuốc. Bệnh thường cải thiện sau 4 tuần.

Thông tin về dược chất

Chống chỉ định

Quá mẫn với các thành phần của thuốc.

Tác dụng phụ

Ngứa ran, nóng rát da, đau nhói da, phát ban. A-xít azelaic có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Gọi cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề bất thường nào khi dùng thuốc.

Lưu ý

1. Thận trọng:

Trước khi dùng a-xít Azelaic, cho bác sĩ và dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với a-xít Azelaic hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác và các thuốc bạn đang dùng. A-xít Azelaic có thể gây thay đổi màu da, đặc biệt nếu bạn có nước da tối. Nói với bác sĩ nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về màu da. Chỉ sử dụng bôi ngoài da, tránh để thuốc tiếp xúc với mắt, miệng và các màng nhầy khác.

  • Phụ nữ có thai: Chưa có nghiên cứu đầy đủ và có kiểm soát ở phụ nữ mang thai. Chỉ sử dụng thuốc bôi a-xít Azelaic trong quá trình mang thai khi lợi ích cho mẹ hơn hẳn những nguy cơ tiềm ẩn cho thai nhi.

  • Bà mẹ cho con bú: Không biết thuốc bôi a-xít Azelaic có được bài tiết vào sữa mẹ hay không. Tuy nhiên, nên quyết định ngừng cho con bú hoặc ngừng thuốc, có tính đến tầm quan trọng của thuốc đối với người mẹ.

  • Trẻ em: Tính an toàn và hiệu quả của thuốc chưa được thiết lập ở bệnh nhân nhi.

Quá liều

Bảo quản

Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh nguồn nhiệt và ánh sáng trực tiếp.

Tương tác

Không có thông tin.