Hiển thị tất cả Hướng dẫn sử dụng Chống chỉ định Tác dụng phụ Lưu ý Quá liều Bảo quản Tương tác

Hình ảnh thuốc

Tóm tắt thuốc

Số đăng ký:

VN2-176-13

Đóng gói:

Hộp 1 lọ

Tiêu chuẩn:

USP 36

Tuổi thọ:

24 tháng

Công ty sản xuất:

Fresenius Kabi Oncology

Quốc gia sản xuất:

India

Công ty đăng ký:

Fresenius Kabi Oncology

Quốc gia đăng ký:

Fresenius Kabi Oncology

Loại thuốc:

Thuốc chống ung thư

Hướng dẫn sử dụng

Ung thư buồng trứng: truyền tĩnh mạch 1000 mg/m2 trong 30 phút ngày 1 và 8 mỗi chu kỳ 21 ngày.

Thông tin về dược chất

Chống chỉ định

Chống chỉ định ở bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với Gemtuzumab Ozogamicin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc: kháng thể kháng CD33 (hP67.6), các dẫn xuất Calicheamicin hoặc các thành phần bất hoạt.

Chống chỉ định ở các bà mẹ đang cho con bú.

Tác dụng phụ

Buồn nôn, nôn, vết loét lạnh, lở loét trong miệng hoặc cổ họng, táo bón, tiêu chảy, ợ nóng, ăn mất ngon, đau đầu, đau lưng, yếu ớt, phiền muộn, khó ngủ hoặc khó duy trì giấc ngủ, nước tiểu đục, nhịp tim không đều, đau cơ hoặc đau khớp, mất kiểm soát cơ bắp, co giật. Gemtuzumab Ozogamicin có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Gọi cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề bất thường nào khi dùng thuốc này.

Lưu ý

1. Thận trọng:

Trước khi sử dụng Gemtuzumab Ozogamicin, cho bác sĩ và dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với Gemtuzumab Ozogamicin hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác và các thuốc bạn đang dùng hoặc dự định dùng. Nói với bác sĩ nếu bạn có hoặc đã từng có bệnh thận. Nếu bạn đang có phẫu thuật, kể cả phẫu thuật nha khoa, cho bác sĩ hoặc nha sĩ biết bạn đang được điều trị bằng Gemtuzumab Ozogamicin.

Phụ nữ có thai: Thuốc có thể gây nguy hiểm cho thai khi dùng cho phụ nữ đang mang thai. Nếu sử dụng Gemtuzumab Ozogamicin trong thời kỳ mang thai, hoặc nếu có thai khi đang dùng thuốc, bệnh nhân cần được thông báo về những mối nguy hiểm tiềm ẩn cho thai nhi. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ được khuyên nên tránh thai trong khi đang điều trị với Gemtuzumab Ozogamicin.

Bà mẹ cho con bú: Không biết Gemtuzumab Ozogamicin có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Vì nhiều loại thuốc, bao gồm cả các Globulin miễn dịch, được bài tiết qua sữa mẹ và vì những nguy cơ gây ra phản ứng nghiêm trọng cho trẻ bú mẹ dùng Gemtuzumab Ozogamicin, nên quyết định ngừng cho con bú hoặc ngừng thuốc, có tính đến tầm quan trọng của thuốc đối với người mẹ.

Trẻ em: Tính an toàn và hiệu quả của thuốc tiêm Gemtuzumab Ozogamicin chưa được thiết lập ở bệnh nhân nhi.

Quá liều

Nếu nạn nhân hôn mê hoặc không thở được, cần gọi cấp cứu ngay lập tức.

Bảo quản

Thuốc được bảo quản ở bệnh viện hoặc các cơ sở y tế.

Tương tác

Chưa có nghiên cứu chính thức được thực hiện với thuốc tiêm Gemtuzumab Ozogamicin. Có thể có tương tác giữa Gemtuzumab Ozogamicin với các loại thuốc bị ảnh hưởng bởi các enzym Cytochrome P450.