Hiển thị tất cả Chống chỉ định Tác dụng phụ Lưu ý Bảo quản Tương tác

Hình ảnh thuốc

Tóm tắt thuốc

Số đăng ký:

VN-13984-11

Đóng gói:

Hộp 1 lọ 3ml và 60 dụng cụ bôi dùng 1 lần

Tiêu chuẩn:

NSX

Tuổi thọ:

24 tháng

Công ty sản xuất:

Allergan Sales, LLC

Quốc gia sản xuất:

USA

Công ty đăng ký:

Allergan, Inc.

Quốc gia đăng ký:

Allergan, Inc.

Loại thuốc:

Chất tương tự Prostaglandin

Thông tin về dược chất

Chống chỉ định

Không sử dụng thuốc nếu bạn bị dị ứng với thuốc hoặc với bất cứ thành phần nào trong thuốc.

Tác dụng phụ

Bimatoprost có thể gây ra tác dụng phụ như: ngứa mắt, khô mắt, cay mắt, đau mắt hoặc bị dị ứng, rách mắt, đau đầu. Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ sau đây, gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức: nhạy cảm với ánh sáng, mắt hồng, bị đỏ hoặc sưng mí mắt.

Thuốc nhỏ mắt Bimatoprost có thể gây thay đổi màu sắc của mắt (nâu) và làm tối vùng da quanh mắt. Nó cũng có thể làm cho lông mi của bạn mọc dài hơn và dày hơn và sẫm màu. Những thay đổi này thường xảy ra từ từ. Nếu bạn chỉ sử dụng Bimatoprost cho một bên mắt có thể có một sự khác biệt giữa hai mắt của bạn sau khi dùng Bimatoprost. Bimatoprost có thể gây ra các tác dụng phụ khác. 

Lưu ý

1. Thận trọng:

Trước khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Bimatoprost, nói với bác sĩ và dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với Bimatoprost hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác. Nói với bác sĩ và dược sĩ về những loại thuốc, vitamin, các chất dinh dưỡng, và các sản phẩm thảo dược bạn đang dùng. Nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc bôi mắt, dùng nó ít nhất 5 phút trước hoặc sau khi bạn nhỉ thuốc nhỏ mắt Bimatoprost.

Nói cho bác sĩ của bạn nếu bạn bị viêm (sưng) mắt, các chấn thương mắt, bạn từng bị bệnh gan hoặc thận. Nếu bạn đeo kính áp tròng, tháo nó ra trước khi nhỏ thuốc nhỏ mắt Bimatoprost và dùng chúng trở lại trong 15 phút sau đó. Nếu bạn có một chấn thương mắt, nhiễm trùng, hoặc phẫu thuật khi sử dụng Bimatoprost, hãy hỏi bác sĩ của bạn về việc tiếp tục sử dụng thuốc này.

Quá liều

Bảo quản

Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Tương tác

Thuốc này có thể tương tác với các thuốc khác, hỏi bác sĩ của bạn để biết thêm thông tin.