Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả

2017-06-18 09:09:34

Dưới đây là những thức uống tốt cho sức khỏe, đồng thời có tác dụng đốt cháy chất béo hiệu quả.

Nước: Tất cả chúng ta đều biết, uống nước là rất quan trọng. Trên thực tế, nước giúp tẩy sạch chất độc ra khỏi cơ thể của bạn và có thể giúp phân hủy chất béo.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 1.

Nước hương vị: Nếu bạn không thích nước lọc, có thể dùng một số loại nước có hương vị. Điều quan trọng là làm mới nó bằng một số thành phần tự nhiên, lành mạnh như các loại thảo mộc tươi hoặc trái cây có múi. Hương vị sẽ được cải thiện và lợi ích sức khoẻ sẽ tăng lên.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 2.

Trà xanh rất tốt để đốt cháy mỡ, có tính chất chống oxy hóa cao, giúp loại bỏ chất béo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Uống trà thường xuyên 2 - 3 lần một ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời, ngoài ra nó còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 3.

Trà bạc hà có thể uống cả nóng và lạnh, mới mẻ và để lại mùi hương tươi mát trong miệng. Đồng thời, nó cũng giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm tan mỡ giúp bụng nhỏ lại, săn chắc.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 4.

Uống nước ép bưởi là cách để đốt cháy chất béo. Nước ép bưởi chứa nhiều vitamin C giúp cải thiện quá trình trao đổi chất. Nếu bạn muốn giảm bớt vị đắng, chỉ cần thêm một ít nước.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 5.

Nước ép việt quất rất tốt để cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể. Chất béo sẽ bị đốt cháy và biến thành năng lượng thay vì được lưu trữ trong cơ thể.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 6.

Nước dứa ép: Dứa chứa bromelain. Enzyme này giúp giảm bớt mỡ bụng của bạn. Thức uống có thể được chế biến khá dễ dàng bằng cách xay các miếng dứa và thêm một thìa canh dầu hạt lanh.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 7.

Nước ép dưa hấu là thức uống tuyệt vời cho những tháng hè nóng bức. Đây là loại thức uống chứa calo thấp, làm hydrat hóa cho bạn một cách tự nhiên, bạn cũng sẽ được tiêu thụ arginine. Đây là một axit amin rất hiệu quả trong việc tăng cơ bắp và làm giảm chất béo cơ thể.

 

Các loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả - Ảnh 8.

Bài viết liên quan

Bình luận (0)