TDOCTOR: 90012
Số nhận xét: 0
Số câu trả lời: 14

Tải app Tdoctor cho bệnh nhân Tải app Tdoctor cho bệnh nhân
QrCode Bác sĩ Nguyễn Việt Phương
Không có thông báo nào từ bác sĩ
Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

Chuyên khoa

Dịch vụ

Nơi công tác

Bệnh viện Quân y 103

Kinh nghiệm

CHuyên khám và điều trị Các bệnh nhân có Sốt, viêm gan virus, xơ gan virus, nhiễm HIV, tư vấn điều trị covid,...

Quá trình đào tạo

  • Đại học y hà Nội

Giá tư vấn

10,000 Vnđ/Phút

Hình ảnh câu hỏi
  • Võ Trường Giang

    Có ảnh hưởng gì đến hệ miễn dịch không ạ. Em rất lo ạ
    Có ảnh hưởng gì đến hệ miễn dịch không ạ. Em rất lo ạ
Hình ảnh câu hỏi
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Sốt xuất huyết có tràn dịch màng phổi là triệu chứng khá thường gặp, thường thì sẽ hấp thu nhanh và không phải can thiệp xử trí nhiều. Nhưng nếu tràn dịch nhiều, ho khan khi thay đổi tư thế nhiều thì nên đi khám lại. Còn triệu chứng mệt mỏi sau xuất huyết, chủ yếu sau ra viện tăng cường ăn uống, có thể dùng thêm vitamin tổng hợp để bồi bổ cơ thể. Tiểu cầu thì sau 1 thời gian sẽ tự hồi phục bạn nhé.
    Sốt xuất huyết có tràn dịch màng phổi là triệu chứng khá thường gặp, thường thì sẽ hấp thu nhanh và không phải can thiệp xử trí nhiều. Nhưng nếu tràn dịch nhiều, ho... Xem thêm
  • Bác sĩ Nguyễn Minh Tuyến

    chuyên khoa tai mũi họng tại Bệnh viện đa khoa hồng hưng Tây Ninh

    Do tiểu cầu bị mất nên bạn sẽ mệt mỏi, vì vậy dẫn đến mệt mỏi, bạn giờ cần tăng cường hoa quả trái cây, chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục. Tiểu cầu sau thời gian hồi phục lại nhé. Chúc b sức khỏe
    Do tiểu cầu bị mất nên bạn sẽ mệt mỏi, vì vậy dẫn đến mệt mỏi, bạn giờ cần tăng cường hoa quả trái cây, chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục. Tiểu cầu sau... Xem thêm
Hình ảnh câu hỏi
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Mình chưa thấy ảnh bạn chụp. Nhưng vết thương bạn bị lâu chưa. Bạn có sốt không? Trường hợp của bạn tốt nhất là nên sát trùng vết thương thường xuyên và do có sưng tấy nhiều thì nên dùng thêm kháng sinh
    Mình chưa thấy ảnh bạn chụp. Nhưng vết thương bạn bị lâu chưa. Bạn có sốt không? Trường hợp của bạn tốt nhất là nên sát trùng vết thương thường xuyên và do có sưng... Xem thêm
  • Bác sĩ Nguyễn Minh Tuyến

    chuyên khoa tai mũi họng tại Bệnh viện đa khoa hồng hưng Tây Ninh

    Hình ảnh của bạn chưa thấy hiện, nếu như mô tả của bạn thì vết thương đang bị viêm nhiễm nhé. Vì vậy bạn cần đến viện để điều trị sớm nhé. Để lâu sẽ không tốt cho sức khỏe nhé. Chúc b sức khỏe
    Hình ảnh của bạn chưa thấy hiện, nếu như mô tả của bạn thì vết thương đang bị viêm nhiễm nhé. Vì vậy bạn cần đến viện để điều trị sớm nhé. Để lâu sẽ không... Xem thêm
Hình ảnh câu hỏi
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Thực ra câu hỏi này bạn nên hỏi các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Nhưng trường hợp của bạn thì nghĩ nhiều đến dị ứng do bạn tiếp xúc với giày mới, nhưng cũng phải tầm soát thêm các tác nhân tiếp xúc khác. Bạn có thể mua các kem bôi chứa corticoid tại chỗ để sử dụng trong trường hợp này, và dừng tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng.
    Thực ra câu hỏi này bạn nên hỏi các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Nhưng trường hợp của bạn thì nghĩ nhiều đến dị ứng do bạn tiếp xúc với giày mới, nhưng cũng phải tầm... Xem thêm
Hình ảnh câu hỏi
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Thực ra mình thuộc bên truyền nhiễm, bạn có thể tham khảo ý kiến các bác sĩ bên da liễu. Nhưng theo mình, bạn nên đi xét nghiệm thêm công thức máu, và ký sinh trùng. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân của mình, ngứa mạn tính, xét nghiệm ký sinh trùng dương tính và điều trị có hiệu quả
    Thực ra mình thuộc bên truyền nhiễm, bạn có thể tham khảo ý kiến các bác sĩ bên da liễu. Nhưng theo mình, bạn nên đi xét nghiệm thêm công thức máu, và ký sinh trùng. Rất... Xem thêm
Hình ảnh câu hỏi
Em 27 tuổi . Em có quan hệ gái mại dâm cách đây 4 tháng . Em có sử dụng bao cao su không tuột không rách . Sau khi quan hệ xong gái mại dâm có dùng khăn kéo bao cao su ra . Em sợ lúc đó dịch âm đạo dính vào đầu dương vật. Sau nguy cơ 2 tuần em có bị tiêu chảy , đau họng hơn 1 tháng . Sau nguy cơ 10 ngày có Test nhanh kết quả âm tính . Sau nguy cơ 1 tháng em có tiêm vacxin atrazenca . Sau nguy cơ 59 ngày em có xét nghiệm test nhanh bệnh viện bà rịa kết quả không xác định với 3 sinh phẩm : ditermine hiv1/2 dương tính , SD hiv1/2 âm tính , anti hiv 1/2 1 vạch đậm 1 vạch mờ . Hẹn 14 ngày sau xét nghiệm lai . Cùng ngày hôm đó em lo sợ lên có đến bênh viện khác để xét nghiệm test nhanh Thì âm tính với sinh phẩm SD hiv1/2 , sau nguy cơ 65 ngày em có nhờ 1 phòng xét nghiệm tại Vũng tàu gửi mẫu máu em về bệnh viện hoà hảo xét nghiệm hiv ag/ab combo kết quả S/O : 0.05 âm tính . Sau nguy cơ 72 ngày em qua lai bệnh viện để kiểm tra lại sau 14 ngày không xác Định thì kết quả âm tính với sinh phẩm SD hiv1/2 . Sau nguy cơ 84 ngày em có xét nghiệm tại bệnh viện bà rịa kết quả không xác định . Phản ứng mờ với ditermine hiv 1/2 và âm tính với SD hiv1/2 . Sau đó em chạy qua trung tâm kiểm soát bệnh tật xét nghiệm hiv ditermine thì âm tính . Ngày thứ 86 em xét nghiệm phòng khám tư nhân thì âm tính . Ngày thứ 87 em xét nghiệm ở bệnh viện đại học y dược shingmark hiv ab miễn dịch tự động thì âm tính S/O: 0.22 . Sau đó em tiêm mũi 2 atrazenca cùng ngày . Sau nguy cơ 102 ngày em tiếp tục nhờ phòng xét nghiệm Vũng tàu gửi máu lên hoà hảo và paster kết quả : hiv ag/ab âm tính s/co 0.05 tại hoa hảo và hiv pcr đo tải lượng tự động: không phát hiện ngưỡng (20spc/mL) tại paster. Sau nguy cơ 112 ngày em xét nghiệm tại hoà hảo hiv ag/ab combo âm tính s/co 0.06 . Sau nguy cơ 117 ngày em xét nghiệm tại hoà hảo hiv ag/ab combo âm tính s/co 0.07 . Việc tiêm vacxin như dậy có ảnh hưởng kết quả xét nghiệm của em không . Có khi nào kháng thể covid do vácxin làm ảnh hưởng lên kết quả không ra không . Và với kết quả lúc dương lúc âm như dậy thì khả năng nhiễm có cao không . Em thật sự rất hoang mang . Xin bác sĩ tư vấn giúp em.
Em 27 tuổi . Em có quan hệ gái mại dâm cách đây 4 tháng . Em có sử dụng bao cao su không tuột không rách . Sau khi quan hệ xong gái mại dâm có dùng khăn kéo bao cao su ra . Em sợ lúc... Xem thêm
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Để khẳng định phải sau 6 tháng. Nhưng PCR thời điểm này của bạn vẫn dưới ngưỡng phát hiện gọi là tạm yên tâm.
    Để khẳng định phải sau 6 tháng. Nhưng PCR thời điểm này của bạn vẫn dưới ngưỡng phát hiện gọi là tạm yên tâm.
Hình ảnh câu hỏi
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Thực ra phản ứng với vaccin như thế nào thì không ai dám khẳng định, nên câu hỏi tiêm vaccin nào để không mất sữa thì khó có câu trả lời chính xác. Còn viêm đường tiết niệu của bạn thì phải xem triệu chứng hiện tại bạn thế nào mới biết cần điều trị không. Viêm gan B thì bạn đã điều trị chưa. Con bạn khi sinh có được tiêm huyết thanh kháng viêm gan B không?
    Thực ra phản ứng với vaccin như thế nào thì không ai dám khẳng định, nên câu hỏi tiêm vaccin nào để không mất sữa thì khó có câu trả lời chính xác. Còn viêm đường tiết... Xem thêm
Hình ảnh câu hỏi
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Cái này bạn nên hỏi thêm bác sĩ phụ trách tiêm vaccin. Các tác dụng phụ hay tương tác của vaccin phòng covid 19 còn chưa dc thống kê đầy đủ.
    Cái này bạn nên hỏi thêm bác sĩ phụ trách tiêm vaccin. Các tác dụng phụ hay tương tác của vaccin phòng covid 19 còn chưa dc thống kê đầy đủ.
Hình ảnh câu hỏi
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Các tác dụng phụ của vaccin covid đều chưa được hiểu biết đầy đủ, kể cả các dòng vaccin đang được dùng rất phổ biến hiện nay như astra, fizer,..Trong trường hợp của bạn nên đi khám và nội soi tai mũi họng để kiểm tra. Rất có thể trường hợp của bạn ù tai là do bệnh lý ở ống tai, hay viêm tai giữa.
    Các tác dụng phụ của vaccin covid đều chưa được hiểu biết đầy đủ, kể cả các dòng vaccin đang được dùng rất phổ biến hiện nay như astra, fizer,..Trong trường hợp của... Xem thêm
  • Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

    Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

    Bạn hỏi vậy cũng không rõ. Thường nấc liên quan đến rối loạn vận động thực quản dạ dày. Có thể nguyên nhân tại chỗ là thực quản dạ dày của bạn kích ứng với thuốc đó. Hoặc có thể do dây thần kinh chi phối vận động thực quản dạ dày. Nếu chỉ một vài thuốc, uống xong bạn bị, có thể là do thuốc đó kích thích dạ dày hoặc thực quản của bạn. Nên để tránh thì bạn uống thuốc sau khi ăn hoặc uống trong bữa ăn.
    Bạn hỏi vậy cũng không rõ. Thường nấc liên quan đến rối loạn vận động thực quản dạ dày. Có thể nguyên nhân tại chỗ là thực quản dạ dày của bạn kích ứng với... Xem thêm

Nhận xét về Bác sĩ Nguyễn Việt Phương

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bác sĩ Nguyễn Việt Phương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.