E chào mn. Mn cho e hỏi thai e bị k có noãn và phải dùng phá thai nội khoa. Hôm qua đc 2 tuần đến lịch tái khám bs bảo chỉ còn chút dịch . E đã hết máu được 4 hôm rồi ạ. Đến hôm e đi khám thì bị ra chút máu nâu. Bs có bảo là bt và kê co e thuốc canvey đặt. E mới đặt 1 hôm thì hôm sau ngủ dậy thấy ra máu đỏ hồng nên e k biết có phải do thuốc k hay do trùng hợp. Mà chỉ đi vệ sinh thấm giấy em mới thấy máu màu đỏ hồng thôi ạ. E đang lo k biết có bị sao k nữa. Có c nào giống e cho e xin lời khuyên với ah.
  • Bác sĩ TDOCTOR


    Sau thực hiện thủ thuật hút thai, phá bỏ thai nhi, bạn sẽ được bác sĩ, điều dưỡng kiểm tra cẩn thận về mạch, huyết áp, tình trạng máu. Lượng máu mất sau khi hút thai an toàn sẽ tương đương với lượng máu mất đi trong một kỳ kinh nguyệt. Bởi vậy sẽ không có điều gì nguy hiểm đối với chị em. Các cơn đau bụng sau khi nạo hút thai do co cơ tử cung là dấu hiệu bình thường sau khi hút thai và cũng chỉ xuất hiện trong vài ngày. Tuy nhiên nếu tình trạng đau kéo dài thì đó là dấu hiệu bất thường sau khi hút thai. Bạn cần đến cơ sở y tế uy tín để khám và kiểm tra lại cho đảm bảo.
    Nếu trường hợp ra máu ít bạn cũng không cần quá quan ngại, đặt hết thuốc cavey theo iệu trình của bác sĩ, theo dõi cơ thể mình cẩn thận hơn.

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ