Em lấy chồng khoản 7 năm nhiều vấn đề sảy ra nhưng 7 năm đầy nước mắt . Mới đây nội em mất và cha em bệnh giờ em cảm thấy mêt mõi có lúc em mắt khóc mà lòng em lại tróng rõng khong biết mình khóc gì đều gì và 2 năm nay em lại mất ngũ khong ngũ được nhiều đêm ngũ đươc 2. 3 tiếng nhiều lúc em mệt mõi và tiệt vọng nhưng gặp ai em không thể nói chuyện nói hai ba cau la em cáo nhưng nhều lúc chuyện khong có gì e không biết tại sao mình lại nong lại cáo
 • Bác sĩ Nguyễn Đình Nam


  Để chẩn đoán tình trạng của chị, cần tìm hiểu thêm nhiều triệu chứng khác về cảm xúc, tinh thần, sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, với thông tin bạn đưa ra, bác sĩ có một số nhận định:
  1. Chị có nhiều căng thẳng, stress từ phía gia đình và công việc, nhưng không có hướng giải quyết triệt để, để stress kéo dài quá mức.
  2. Chị buồn chán, khóc mà không có lí do cụ thể, kết hợp thêm mất ngủ kéo dài, cảm xúc tuyệt vọng, mệt mỏi triền miên, dễ căng thẳng cáu gắt, là những triệu chứng báo hiệu trầm cảm.
  3. Vấn đề bệnh của chị nếu thực sự là trầm cảm, sẽ được điều trị bằng liệu pháp tâm lý để giải quyết cảm xúc, liệu pháp hóa dược để ổn định tinh thần, giảm mệt mỏi, ổn định giấc ngủ.
  Trân trọng thông tin đến chị!

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ