Em năm nay 19t, có kinh nguyệt tầm lúc 16t nhưng kinh nguyệt của em rất thất thường, và thậm chí là không có trong suốt 5-6 tháng trở lại đây. Em chưa từng QHTD ạ.Vùng kín của em có ra chất nhầy màu hơi vàng vàng xanh xanh nhuq đờm í ạ. Em mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ.
  • Bác sĩ TDOCTOR


    Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Tdoctor, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau:
    Dịch của bạn có mùi không, quán trình ăn uống sinh hoạt cũng có thể ảnh hưởng đến chu kỳ của bạn. Hãy chú ý và theo dõi cơ thể mình nhiều hơn, số lượng dịch ra một ngày có nhiều không? Dịch ngày hôm trước so với ngày hôm nay thế nào ? Vùng kín có bị ngứa ngáy không?
    Tác dụng của khí hư chính là giữ độ ẩm cần thiết cho âm đạo của phụ nữ. Khí hư màu xanh chính là một hiện tượng bất thường, cảnh báo cơ thể có thể đang phải chịu sự tấn công của các loại nấm, vi khuẩn,... Bạn có thể chọn xét nghiệm sinh thiết để biết chính xác bệnh gì. Ngoài việc đến thăm khám kịp thời và tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, bạn cũng cần đặc biệt chú ý những điều sau để bệnh có thể nhanh khỏi và phòng ngừa tái phát . Vệ sinh sạch sẽ, dùng sản phẩm rửa vệ sinh ở mức độ nhẹ nhé.
    Chúc bạn khỏe mạnh!