chào bác sĩ con năm nay 16 tuôỉ con muốn hỏi bác sĩ vài điều truyện là năm học lớp 6 đến lớp 8 con đã không tiếp súc hay nói chuyện với bất kì ai kể cả người đó có hỏi con. năm lớp 9 con cởi mở và làm quen dần các bạn nhưng chỉ được một số ít, gần đây con cam giác nhiều khi xa lạ với một sự vật đã sảy ra, tính tình cũng lúc khác nhau lúc thì trầm lặng, lúc vui cười, lúc sợ hãy nhưng con cũng không rõ đó là những gì bạn con nói với con con cũng không biết mình có vấn đề về tâm lí khôngt nữa mong bác sĩ giải đáp con xin cảm ơn
  • Bác sĩ Nguyễn Đình Nam


    Với tình trạng của bé, chị chủ động đưa bé đến viện sức khỏe Tâm Thần khám để đánh giá được đầy đủ các mặt hoạt động Tâm Thần mới đánh giá được. Với các thông tin chị đưa ra, nếu ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày, có thể bạn nhà mình có những dấu hiệu của rối loạn tâm lý - tâm thần, tuy nhiên để cụ thể là rối loạn gì thì cần khai thác thêm rất nhiều thông tin chị ạ.
    Trân trọng thông tin đến chị.

dạ cho con hỏi con tính đi khám ở bệnh viện đa khoa không biết ở đó có khoa đó không ạ? với cả con muốn đến đa khoa để sẵn khám mắt luôn ạ, và do tình hình dịch này con không thể đi nay được có thể có cách nào làm giảm các chịu chứng không ạ?

Dạ con xin cảm ơn bác sĩ nhưng tạm thời chắc con vẫn chưa đi được vì dịch con cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ

App Tdoctor dành cho bệnh nhân

App Tdoctor dành cho Bác sĩ