Khám Bệnh Online

KHÁM BỆNH ONLINE – GIẢI PHÁP AN TOÀN GIỮA MÙA DỊCH COVID 19

2021-08-02 20:29:14

Hiện nay, dịch bệnh covid 19 có diễn biến phức tạp trên nhiều tỉnh thành của cả nước, khiến cho việc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế của người dân gặp nhiều khó khăn.Vì vậy, khám bệnh online đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi có vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là 5 ưu điểm của của hình thức khám bệnh trực tuyến trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra:

 KHÁM BỆNH ONLINE – GIẢI PHÁP AN TOÀN GIỮA MÙA DỊCH COVID 19 KHÁM BỆNH ONLINE – GIẢI PHÁP AN TOÀN GIỮA MÙA DỊCH COVID 19
  1. Khám bệnh online là lựa chọn giúp hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh

Các bệnh viện và phòng khám là nơi tập trung đông người, bệnh nhân phải xếp hàng và chờ đợi trong thời gian dài. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều bệnh viện trở thành địa điểm xét nghiệm và sàn lọc covid 19 cho người dân có nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy, các cơ sở y tế trở thành điểm nóng có nguy cơ lây lan dịch bệnh do tỉ lệ tiếp xúc trực tiếp rất cao. Việc chuyển đổi từ hình thức khám bệnh trực tiếp sang khám bệnh trực tuyến được xem là lựa chọn an toàn hiện nay.

  1. Khám bệnh online là tuân thủ yêu cầu về quy định giãn cách của nhà nước.

Trước tình hình lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, nhiều địa phương trên cả nước đã áp dụng các biện pháp nhằm hạn chế tập trung đông người. Nghiêm trọng hơn, nhiều nơi tiến hành “cách ly xã hội” yêu cầu người dân không ra khỏi nhà. Mặc dù, khám chữa bệnh là trường hợp khẩn cấp được phép ra ngoài, tuy nhiên lựa chọn khám bệnh online sẽ là giải pháp thông minh và tối ưu hơn, góp phần tuân thủ các quy định về giãn cách của nhà nước.

  1. Khám bệnh online sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian

Khi có vấn đề về sức khỏe, việc di chuyển xa và chờ đợi lâu để được khám bệnh luôn là nổi ám ảnh của nhiều người. Trong bối cảnh dịch bệnh, người đi làm không còn phải đến công ty và cơ quan nhưng vẫn phải giành thời gian để giải quyết công việc tại nhà. Bên cạnh đó, nhiều gia đình phải vừa làm việc vừa chăm sóc con trong thời gian các bé không được đến trường vì dịch bệnh. Chỉ với những thao tác đơn giản trên ứng dụng, người bệnh đã có thể kết nối để khám bệnh mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, việc này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian giành cho công việc, gia đình,…

  1. Khám chữa bệnh là việc không thể trì hoãn

Dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, điều này khiến cho nhiều người lo lắng và trì hoãn việc khám bệnh. Tuy nhiên, khi có vấn đề về sức khỏe, cho dù là bệnh nhẹ nhưng nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời đều có thể làm tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí là không thể điều trị. Mọi người dân luôn trong tinh thần phòng chống dịch, nhưng cũng cần có giải pháp thăm khám bệnh khi cần thiết. Và việc lựa chọn khám bệnh online sẽ giải quyết được cả 2 vấn đề trên: vừa đảm bảo quy định về phòng chống dịch bệnh vừa được thăm khám điều trị bệnh kịp thời.

  1. Khám bệnh online nhanh chóng, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ qua ứng dụng Tdoctor

Tdoctor là hệ thống khám bệnh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp nhiều giải pháp an toàn và nhanh chóng về khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe như:

- Tư vấn và khám chữa bệnh online qua chat/ cuộc gọi video 24/7.

- Nhận tư vấn và chăm sóc sức khỏe trong quá trình điều trị bệnh.

- Dễ dàng đặt câu hỏi và được giải đáp từ đội ngũ y bác sĩ uy tín.

- Tra cứu thông tin về thuốc & phòng khám, cùng các dịch vụ sức khỏe khác một cách nhanh chóng và chính xác.

Với những ưu điểm như trên, khám bệnh online đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn trong mùa dịch. Và khám bệnh trực tuyến qua Tdoctor sẽ là lựa chọn uy tín cho mỗi cá nhân và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe. 

0 bình luận

Gửi ý kiến bình luận
Xem thêm
Rất hữu ích Rất hữu ích
Hữu ích Hữu ích
Bình thường Bình thường

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe

hãy liên hệ với Tdoctor thông qua cách thức đặt câu hỏi trực tuyến Tại đây.
Hoặc mời bạn liên hệ qua Hotline/ Zalo: 0393.167.234 hay có thể tìm bác sĩ tại đây
Trân trọng.