SỰ THẬT VỀ “FILLER “ TRONG NGHÀNH LÀM ĐẸP

2021-04-17 12:17:45

Với lịch sử Filler trong ngành làm đẹp đã xuất hiện từ lâu,con người đã từng thử nghiệm các hoạt chất chiết từ động vật như ngựa,bò hay silicone ..cho tới tử thi,nhưng chưa có cái nào tạo hiệu quả và an toàn.

SỰ THẬT VỀ “FILLER “ TRONG NGHÀNH LÀM ĐẸP SỰ THẬT VỀ “FILLER “ TRONG NGHÀNH LÀM ĐẸP

Filler là thuật ngữ về “ Chất làm đầy “ trong Y học nói chung và ngành làm đẹp nói riêng.

Tới đây bạn có thể hiểu rằng bất cứ chất nào có thể làm đầy được “các vùng khiếm khuyết mặt hay cơ thể bị lõm và mất thể tích” đều được gọi là Filler

Tuy nhiên không phải bất  cứ chất nào cũng có thể đưa trực tiếp vào cơ thể tùy tiện.Hoạt chất được phép lưu hành và sử dụng phải qua các Cục kiểm định chứng nhận an toàn và cho phép.Đầy đủ các yếu tố không gây hại cho sức khỏe con người.
Với lịch sử Filler trong ngành làm đẹp đã xuất hiện từ lâu,con người đã từng thử nghiệm các hoạt chất chiết từ động vật như ngựa,bò hay silicone ..cho tới tử thi,nhưng chưa có cái nào tạo hiệu quả và an toàn.

Cho mãi tới những đầu thế kỉ 20,các chuyên gia đã cho phép lưu hành và sử dụng Filler với hoạt chất là Hyaluronic acid do hội tụ đủ yếu tố an toàn và hiệu quả.
Hyaluronic acid là sản phẩm có sẵn trong cơ thể tồn tại trong các tế bào mô tại Da, ổ khớp , mắt… Chính vì vậy,nó sẽ tương thích sinh học với cơ thể,và sẽ loại bỏ dần theo thời gian nhất định. Trái ngược với Silicone sẽ nằm vĩnh viễn trong cơ thể dễ gây viêm nặng và hoại tử

Các sản phẩm Filler trên thị trường thẩm mỹ hiện tại đa đạng về biệt dược và giá thành.Để tìm được sản phẩm uy tín cần được Bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn sử dụng tránh những tai biến không mong đợi.

Hiện tại thị trường thẩm mỹ đánh giá Filler hiệu quả với làm đầy vùng mặt như giải quyết các tình trạng Thái dương hóp,Má hóp,Cằm lẹm ..tạo hình làm đầy vùng Cằm,môi..
Dựa vào các tiêu chí tỉ lệ Vàng,các Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và cân chỉnh cho người cần điều trị giảm bớt khiếm khuyết và trở nên đẹp hơn.

Rõ rang,việc làm đẹp là nhu cầu lớn với Xã hội hiện đại,tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ.Hãy tìm Bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn toàn bộ khuôn mặt đánh giá khiếm khuyết,ưu nhược điểm cần hoặc không cần sửa chữa để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
Một dịch vụ thẩm mỹ an toàn khi và chỉ khi hội tụ 3 yếu tố :

-Được tư vấn đúng và kĩ lưỡng bởi người có chuyên môn tư vấn

-Được thực hiện bởi người có chuyên môn (Bác sĩ,chuyên gia..)

-Được thực hiện trong không gian tiêu chuẩn và sản phẩm chất lượng.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn và hiệu quả !

Bài viết của bác sĩ Nguyễn Vũ Vương - chuyên khoa da liễu thẩm mỹ tại phòng khám drv clinic. 6 năm trong nghề chăm sóc da và tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến với bác sĩ tại đây!

 

0 bình luận

Gửi ý kiến bình luận
Xem thêm
Rất hữu ích Rất hữu ích
Hữu ích Hữu ích
Bình thường Bình thường

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe

hãy liên hệ với Tdoctor thông qua cách thức đặt câu hỏi trực tuyến Tại đây.
Hoặc mời bạn liên hệ qua Hotline/ Zalo: 0393.167.234 hay có thể tìm bác sĩ tại đây
Trân trọng.