Cách khắc phục tình trạng mất nước ở cơ thể

Từ việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể đến tạo lớp đệm cho các khớp, nước vô cùng quan trọng trong việc giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Do đó, ngay cả khi xảy ra tình trạng mất nước nhẹ cũng có thể gây ra các biến chứng lâu dài cho sức khỏe.
 • Cẩn thận bệnh viêm tai giữa ở trẻ

  Viêm tai giữa ở trẻ em là tình trạng nhiễm trùng tai giữa, nếu không được phát hiện sớm, điều trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng như: Viêm tai xương chũm, nghe kém, rối loạn ngôn ngữ ở trẻ chưa nói sõi, thậm chí viêm màng não, áp xe não...
 • ASPIRIN TRONG PHÒNG NGỪA TIÊN PHÁT TẠO RA SỰ TRANH CÃI

  Kết quả từ 2 thử nghiệm lâm sàng chính được trình bày tại cuộc họp của Hội Tim mạch Châu Âu hồi tháng 8 năm 2020 đã làm dấy lên nghi ngờ về lợi ích của việc sử dụng aspirin trong phòng ngừa tiên phát ở những bệnh nhân có nguy cơ trung bình mắc bệnh tim hoặc bị đái tháo đường. Một thử nghiệm lớn thứ ba, ASPREE (Aspirin trong việc giảm các biến cố ở người cao tuổi), được công bố sau đó, làm tăng thêm nghi ngờ về bất kỳ lợi ích sống còn nào trong việc sử dụng aspirin phòng ngừatiên phát.
 • RĂNG KHÔN BỊ SÂU NÊN XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

  ????Các dấu hiệu cho thấy bạn đã bị sâu răng khôn
 • Toàn bộ về ung thư phổi

  Tại Việt Nam, năm 2018 cả nước có hơn 23.000 người mắc ung thư phổi, dự đoán con số này sẽ còn tăng cao vào những năm tiếp theo. Tình trạng báo động về ô nhiễm không khí, bụi mịn ngày càng trầm trọng tại các thành phố lớn là yếu tố gia tăng có ý nghĩa bệnh lý này
 • Phát hiện sớm ung thư đại tràng

  Theo số liệu của Tổ chức ung thư toàn cầu (GLOBOCAL), mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ đã từ giã cõi đời vì căn bệnh quái ác này.
 • BỆNH NHÂN NÚT TẮC ỐNG NGỰC NHỎ TUỔI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

  Là một cháu bé 16 tháng tuổi. 16 tháng tuổi nhưng trông cháu như 12 tháng ????.