Phòng & Chữa Bệnh

Cùng Tdoctor khám chữa bệnh trực tuyến an toàn tại nhà

2021-07-16 10:29:18

Các hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến với chăm sóc sức khỏe tiện lợi, an toàn hiện nay được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong mùa dịch covid phức tạp. Vậy khám bệnh trực tuyến hay ứng dụng T.doctor là gì, nó mang lại những lợi ích nào mà ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 Cùng Tdoctor khám chữa bệnh trực tuyến an toàn tại nhà Cùng Tdoctor khám chữa bệnh trực tuyến an toàn tại nhà

Khám bệnh trực tuyến là dịch vụ chăm sóc sức khỏe online bằng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp kết nối bệnh nhân với bác sĩ tại các đơn vị y tế khác nhau. Qua đó, bác sĩ có thể chẩn đoán ban đầu, định hướng và tư vấn cho người bệnh.

  • Khám bệnh trực tuyến là gì?

Khám bệnh trực tuyến vốn khá phổ biến ở các nước phát triển, nhưng tại Việt Nam, công nghệ này mới chỉ được ứng dụng trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19.

Ngay từ khi Covid-19 có dấu hiệu lây nhiễm trên toàn cầu, các tổ chức y tế uy tín trên thế giới đã nhanh chóng khuyến khích người dân sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm, an toàn hơn trong mùa dịch.

Một ví dụ điển hình của khám bệnh trực tuyến đó là phần mềm khám bệnh trực tuyến T.doctor, T.doctor được phát triển dựa trên ý tưởng muốn đơn giản hóa các quy trình khám chữa bệnh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân, cũng như tạo ra được một môi trường cạnh tranh cho các bác sĩ, nâng cao trình độ khám chữa bệnh.

 

  • Lợi ích của khám bệnh trực tuyến.

An toàn, tiện lợi trong mùa dịch covid

Dịch covid ngày càng diễn biến phức tạp, việc trao đổi trực tuyến giúp cả bệnh nhân và bác sĩ an toàn hơn tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc trực tiếp.

Trong mùa dịch các cơ sở y tế tạm dừng hoạt động hoặc bị phong tỏa ngoại trừ các tình huống y tế khẩn cấp, thì các tình trạng sức khỏe thông thường, bệnh mãn tính, bệnh nhân tái khám, sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi lựa chọn các hình thức khám bệnh trực tuyến.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Không cần trải qua các thủ tục đăng ký mất nhiều thời gian, bạn sẽ không tốn thời gian chờ đợi khi khám bệnh online với lịch khám đặt trước qua những thao tác nhanh gọn tại T.doctor.

Giảm thời gian đi lại 

Người bệnh không phải mất công di chuyển, các nơi khám bệnh uy tín thường nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Sẽ rất bất tiện đối với những gia đình ở xa. Di chuyển xa khi cơ thể đang bị bệnh thật không thoải mái chút nào, đặc biệt là với trẻ nhỏ, người già đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. 

Tiết kiệm chi phí 

Mức phí người bệnh chi trả cho những đợt khám tại bệnh viện hay phòng khám tư khá đắt đỏ, khám bệnh online giảm được những thủ tục cũng như mức phí cho bệnh nhân. Tại ứng dụng T.doctor chỉ phí khám bệnh cực kỳ tiết kiệm chỉ 200.000 vnđ cho một ca khám.

Giải đáp nhanh chóng, tư vấn cụ thể

Bất cứ lúc nào, dù trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn và nhận tư vấn khám bệnh online dễ dàng.

  • Tìm hiểu về hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến Tdoctor
  • T.Doctor là hệ thống khám bệnh online đầu tiên tại Việt Nam liên kết với hơn 1.000 bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, hàng ngàn phòng khám trên cả nước. 
  • Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn, khám bệnh 24/7 qua chat, gọi Audio và Video, từ đó đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. 
  • Đặt lịch khám online tiện lợi cho người sử dụng.
  • Bạn cũng có thể gửi câu hỏi để nhận được tư vấn trực tiếp của bác sĩ ngay tại website, hoàn toàn miễn phí.
  • Người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng để đọc các bài viết về sức khỏe, tra cứu thuốc và phòng khám, cùng các dịch vụ sức khỏe khác.

Rõ ràng việc khám bệnh trực tuyến ngày càng được ưa chuộng và đẩy mạnh. Sau đại dịch qua đi, thì thói quen và niềm tin của người dân với Bác sĩ khám chữa bệnh từ xa chắc chắn sẽ vẫn còn ở lại, bởi đáp ứng được được nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, tiện lợi ngay tại nhà của người dân. 

T.doctor với những tiện ích kể trên là website không thể bỏ qua cho những người dân thời đại số.

0 bình luận

Gửi ý kiến bình luận
Xem thêm
Rất hữu ích Rất hữu ích
Hữu ích Hữu ích
Bình thường Bình thường

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe

hãy liên hệ với Tdoctor thông qua cách thức đặt câu hỏi trực tuyến Tại đây.
Hoặc mời bạn liên hệ qua Hotline/ Zalo: 0393.167.234 hay có thể tìm bác sĩ tại đây
Trân trọng.